Get Adobe Flash player

คิวอาร์โค้คห้องผู้บริหารโรงเรียนวิทยุออนไลน์ สพม.33
นำ Code ติดเว็บไซด์เข้าสู่ระบบแบบฟอร์มราชการ
nited
pra


แผนที่โรงเรียนในสังกัด


ผู้เยี่ยมชมวันนี้

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้3662
mod_vvisit_counterวานนี้5358
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้31885
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว30714
mod_vvisit_counterเดือนนี้140155
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว147987
mod_vvisit_counterรวม10254009

1: 54.90.46.227
Today: พ.ย. 28, 2557
เรามี 55 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

หนังสือราชการ


ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์และไม่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกนักศึกษาทุนโครงการผลิตครูมืออาชีพฯ

สพม.๓๓ ขอความร่วมมือทุกโรงเรียนในสังกัด ประชาสัมพันธ์การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์และไม่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกนักศึกษาทุนโครงการผลิตครูมืออาชีพฯ โดยให้ไปรายงานตัวเข้ารับการคัดเลือกโดยวิธีการประเมินความเหมาะสมกับตำแหน่งและวิชาชีพ (สัมภาษณ์) ในวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป จนกว่าจะแล้วเสร็จ ณ สพม.๓๓ (ชั้น ๒) รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ

เอกสารแนบ:
ชื่อแฟ้มคำอธิบายขนาด
ดาวน์โหลดเอกสารนี้ (ทุกโรงเรียน.pdf)แจ้งโรงเรียน 1880 Kb

ด่วนที่สุด การเสนอคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 งบลงทุน ค่าที่ดินและสิ่งก่อสร้าง

ด่วนที่สุด

เรียน ผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัดทุกโรงเรียน

        ให้โรงเรียน เสนอคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 งบลงทุน ค่าที่ดินและสิ่งก่อสร้าง โดยจัดส่งคำขอตามแบบที่แนบมาพร้อมนี้ พร้อมส่งไฟล์ข้อมูล excel มายัง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 33 ภายในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 (ส่งด้วยตัวเองหรือ ทาง อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน )

ติดตามการรายงานผลการดำเนินงานกลุ่มโรงเรียนเรียนร่วม/เรียนรวม

เรียนผู้อำนวยการกลุ่มโรงเรียนเรียนร่วม/เรียนรวม

       ตามที่ สพม.33 แจ้งให้ รร.เรียนร่วม/เรียนรวม รายงานผลการดำเนินงาน (ตามแบบ สพฐ.) โดยให้ส่งรายผล ภายในวันที่ 2  พฤศจิกายน 2557 มาทาง E-Mail: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน นั้นจากการตรวจสอบพบว่า ยังมีหลายโรงเรียนยังไม่รายงาน ดังนั้นจึงให้โรงเรียนดังกล่าวรายงานให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2557

    อนึ่งการรายงานให้รายงานเป็น file word ยกเว้น คำสั่ง รูปภาพ บัญชีลงเวลา และการรายงานให้แยกรายงานตามประเภทของงบประมาณที่ สพม. จัดสรรให้  โรงเรียนต้องแยกตามรายการประเภทของโรงเรียน  เช่น LD / แกนนำจัดการเรียนร่วม/ ต้นแบบเรียนรวม ตามแบบฟอร์มที่ให้ไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งงบประมาณ หากนำไปจัดซื้อ/จัดจ้างอะไร ให้รายงานตามนั้น ให้ตรงกับที่  โรงเรียนจัดทำขอเบิกมากับงานพัสดุ ของเขตพื้นที่ฯ  (ขออนุญาตเรียนเชิญ ผอ. รร. เรียนร่วม/เรียนรวม เป็นสมาชิก Line ในห่้อง กลุ่มโรงเรียนเรียนร่วม)

       

    จึงเรียนมาเพื่อทราบ 

แก้ไขประกาศรับสมัครคัดเลือนักเรียนทุนโครงการครูมืออาชีพเพื่อบรรจุและแต่งตั้งฯ ตำแหน่งครผู้ช่วย

ตามประกาศ อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๓ ประกาศ ณ วันที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๗ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกนักเรียนทุนโครงการครูมืออาชีพ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งครูผู้ช่วย จำนวน ๑๒ อัตรา เนื่องจากประกาศดังกล่าวมีความคลาดเคลื่อน จึงแก้ไขให้ถูกต้อง และขอความร่วมมือประชาสัมพันธ์ให้ทราบโดยทั่วกัน (รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ)

เอกสารแนบ:
ชื่อแฟ้มคำอธิบายขนาด
ดาวน์โหลดเอกสารนี้ (CCF05112557แจ้งโรงเรียน.pdf)แก้ไขประกาศรับสมัครครูมืออาชีพ 1254 Kb

การคัดเลือกนักศึกษาทุนโครงการครูมืออาชีพ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งฯ ให้ดำรงตำแหน่งครูผู้ช่วย

ด้วย อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๓ จะดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาทุนโครงการครูมืออาชีพ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย โรงเรียนในสังกัด สพม.๓๓ จำนวน ๑๒ อัตรา กำหนดรับสมัครคัดเลือก ระหว่างวันที่ ๑๐ - ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. - ๑๖.๓๐ น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) ณ กลุ่มบริหารงานบุคคล สพม.๓๓ จึงขอความร่วมมือโรงเรียนในสังกัด ประชาสัมพันธ์การรับสมัครคัดเลือกให้ทราบโดยทั่วกัน (รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ)

เอกสารแนบ:
ชื่อแฟ้มคำอธิบายขนาด
ดาวน์โหลดเอกสารนี้ (1ใบสมัครคัดเลือกครูมืออาชีพ.pdf)ใบสมัครคัดเลือก 247 Kb
ดาวน์โหลดเอกสารนี้ (ประกาศคัดเลือก.pdf)ประกาศรับสมัคร 4203 Kb
ดาวน์โหลดเอกสารนี้ (แจ้งโรงเรียน.pdf)หนังสือแจ้งโรงเรียน 658 Kb
บทความ อื่นๆ ...

ข่าวการศึกษา [ครูไทย]

ค้นข่าวมาเล่า [ครูไทย]